Sữa tắm Pharmaact 100% thảo mộc tự nhiên dành cho da nhạy cảm- Hàng Nhật nội địa

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0919.88.99.38
Chấp nhận thanh toán bằng: JMART.vn - Mua Sắm Trực Tuyến JMART.vn - Mua Sắm Trực Tuyến JMART.vn - Mua Sắm Trực Tuyến

Thành phần: Nước, cồn stearyl, dầu khoáng, cetyl alcohol, glycerin, stearoxylopropiltrimony clorid, dimethicone, cyclopentasiloxane, trideceth-3, (S12-14) Pares-5, polyquaternium-10, glycerol capric acid, dầu cây rosewood, dầu oải hương, geranium dầu hyaluronat natri, axit lụa tơ, cetyl-PG-gidroksietilpalmitamid, arginine, glycerol, BG, axit xitric, EDTA-4Na.

Sữa tắm Pharmaact 100% thảo mộc tự nhiên là một sản phẩm nhẹ nhàng và hiệu quả để làm sạch da nhạy cảm dễ bị dị ứng. Sản phẩm có thành phần tự nhiên, hương hoa và các thành phần kháng khuẩn có lợi cho sức khỏe.

Các nguyên liệu sử dụng 100% thành phần thực vật. Bọt kem bám vào da nhạy cảm có tác dụng dưỡng ẩm.

Chiết xuất hoa cúc - có tác dụng diệt khuẩn, chống viêm và làm dịu mát, kích thích tuần hoàn máu, qua đó thúc đẩy quá trình chữa viêm, từ kích ứng da. Ngoài ra hoa cúc có tác dụng giữ ẩm và dinh dưỡng, làm dịu da, thúc đẩy làm trắng sắc tố.
Dầu hoa oải hương có tác dụng kháng khuẩn và chống viêm, làm mềm và làm dịu làn da bị kích thích, nuôi dưỡng, làm ẩm và làm mới, làm dịu và bong tróc, cải thiện tuần hoàn và quá trình trao đổi chất.
Dầu geranium có tác dụng kháng khuẩn, điều chỉnh hoạt động của các tuyến bã nhờn, ngăn ngừa sự xuất hiện của bóng dầu, làm cho làn da mịn màng và mềm mại.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

JMART.vn - Mua Sắm Trực Tuyến
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục