Sữa tắm naive nha đam

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Dạng chai 530 ml, sữa tắm Naive chiết xuất 100% từ thực vật giúp da sạch thơm, mềm mại, không nhờn và tránh được tác động của tia cực tím. Tinh chất tinh dầu chiết xuất từ thực vật làm sạch nhẹ nhàng, tái tạo tế bào da, giúp da luôn tươi trẻ.

Gọi điện để được tư vấn: 0919.88.99.38
Chấp nhận thanh toán bằng: JMART.vn - Mua Sắm Trực Tuyến JMART.vn - Mua Sắm Trực Tuyến JMART.vn - Mua Sắm Trực Tuyến

Sữa tắm Naive Nhật Bản - Tinh chất Nha đam

* Mô tả sản phẩm:
Chiết xuất 100% từ thực vật giúp da sạch thơm, mềm mại, không nhờn và tránh được tác động của tia cực tím. Tinh chất tinh dầu chiết xuất từ thực vật làm sạch nhẹ nhàng, tái tạo tế bào da, giúp da luôn tươi trẻ.


Thành phần trong sữa tắm Naive Nhật Bản:
Water (Aqua), Lauric Acid, Myristic Acid, Palmitic Acid, Potassium Hydroxide, Propylene Glycol, Sodium Laureth Sulfate, Glycol Distearate, Lauramidopropyl Betaine, Cocamide Methyl Mea, Peg-4,… * Không gây kích ứng da.

* Quy cách sản phẩm: 
- Dạng chai 530ml

* Lợi ích:
- Chiết xuất 100% từ thực vật giúp da sạch thơm, mềm mại, không nhờn;
- Tránh được tác động của tia cực tím;
- Tinh chất nha đam làm sạch nhẹ nhàng, tái tạo tế bào da, giúp da luôn tươi trẻ.

* Cách sử dụng:
- Bạn nên sử dụng hàng ngày, trước tiên hãy làm ướt da với nước, sử dụng một lượng sữa tắm Naive vừa đủ ra tay và nhẹ nhàng xoa đều khắp cơ thể, sau đó tắm lại với nước sạch;
- Kết hợp hít thở đều và thư giãn tinh thần trong khi tắm sẽ mang đến một kết quả sảng khoái và thư giãn không ngờ sau khi tắm.

* Made in Japan:
# Hàng nội địa được sản xuất và bán tại Nhật Bản nên tiêu chí chất lượng, an toàn sức khỏe, sự tiện lợi của sản phẩm phải đáp ứng được các tiêu chuẩn rất khắc khe của Nhật.
# Sản phẩm được đảm bảo với chính sách chất lượng tuyệt đối 1 ĐỀN 5 nếu phát hiện hàng giả/hàng nhái khi mua hàng tại JP Market.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

JMART.vn - Mua Sắm Trực Tuyến
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục