Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc không khí hiệu quả

Đăng bởi Ms Hiệp vào lúc 11/07/2020

Làm Thế Nào Để Có Kinh Nghiệm Lựa Chọn Máy Lọc Không Khí Hiệu Quả?

🌎Ô Nhiễm Không Khí - vấn đề không của riêng ai

Ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tác động đến tất cả mọi người, mọi thành phần trong xã hội, đặc biệt nguy hiểm nhất đối với sức khỏe của trẻ em và người lớn tuổi. Mức độ nguy hại của ô nhiễm không khí đã đặt ra vấn đề cấp thiết là phải bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình vì vậy nhu cầu hít thở không khí trong lành là một phần của cuộc sống thông minh, hiện đại. Chính vì vậy, bên cạnh trồng các loại cây cảnh thanh lọc không khí thì giải pháp sử dụng Máy Lọc Không Khí có tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ bụi, mùi khó chịu, ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn, virus, các siêu vi trùng gây bệnh trong gia đình của người tiêu dùng tăng rất cao trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, khi thị trường máy lọc không khí ở Việt Nam hiện nay có hàng chục thương hiệu với hàng trăm sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã và giá cả thì có thể bạn sẽ khó khăn trong việc mua một chiếc máy lọc không khí tốt, hiệu quả, tiết kiệm. Điều này làm cho người tiêu dùng như lạc vào mê hồn trận, không biết nên sử dụng sản phẩm nào để đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Nếu bạn đang bị lúng túng trong việc chọn mua sản phẩm máy lọc không khí thì hãy theo dõi bài viết này, Jmart sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp.

➡️TIÊU CHÍ CHỌN LỰA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

🍀Như thế nào là một máy lọc không khí tốt, hiệu quả và tiết kiệm?
Thông thường, phần đông người tiêu dùng sẽ mua sắm dựa trên kinh nghiệm và sở thích của bản thân. Có người lựa chọn dựa trên hiệu ứng thương hiệu, nghĩa là thương hiệu càng lớn, càng tên tuổi thì càng nên mua, vì tin rằng chất lượng đã được đảm bảo. Có người lại chọn theo thị hiếu chung của thị trường, cứ sản phẩm nào bán chạy là mua vì đi đâu cũng thấy có người khen và nhắc tới. Còn có người thì chỉ thích chọn những loại nào đắt tiền, miễn bàn tới chất lượng. Trong khi đó, cũng có người thì chỉ nhìn vào ngoại hình của sản phẩm, cảm thấy có vẻ cao cấp, ưa nhìn là mua… Kết quả thu được là những sản phẩm có công suất quá lớn, tiêu tốn quá nhiều điện năng, hoặc quá lãng phí, không dùng hết chức năng, hoặc không đủ dùng, mất quá nhiều tiền sửa chữa, thậm chí có những sản phẩm vứt xó và dùng làm vật trang trí…


Bởi lẽ, không giống như những mặt hàng đồ điện tử gia đình khác, sản phẩm máy lọc không khí thường có cấu tạo rất đơn giản. Sự chênh lệch về chất lượng nguyên vật liệu, công nghệ hay quy trình quản lý chất lượng không quá đáng kể. Vì thế, khi chọn máy lọc không khí, thay vì quan tâm hàng bán chạy, ngoại hình máy thì hãy quan tâm đến nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không? Nó có thể làm trong lành không khí trong khu vực bạn làm việc, sinh sống hay không? Nó có công suất bao nhiêu? Có đủ dùng cho không gian mà bạn cần lắp đặt hay không? Và nên nhớ nó không nhất thiết phải quá đắt vì một chiếc máy lọc không khí giá rẻ chưa chắc nó không đủ để đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn.

🍀Có những loại máy lọc không khí nào?

Máy lọc không khí được phân loại theo mục đích sử dụng, có các loại dùng trong gia đình và có loại là máy lọc không khí ô tô
👉Máy lọc không khí trên ô tô thường được thiết kế nhỏ gọn hơn các sản phẩm máy lọc không khí trong gia đình, như một vật dụng trang trí. Loại máy lọc không khí trên ô tô có thể dùng pin sạc hoặc là dùng chung nguồn điện với các thiết bị trên Ô tô. Máy lọc không khí trên ô tô giúp làm sạch không khí và khử mùi rất hiệu quả, giúp giảm say xe với những ai dễ bị say.

👉Máy lọc không khí dùng trong nhà: Đây là loại máy lọc không khí phổ biến nhất. Mỗi sản phẩm được sản xuất đề phù hợp sử dụng trong các gian phòng có kích thước khác nhau và đều được ghi chi tiết trong thông số kỹ thuật của sản phẩm
Máy lọc không khí dành cho phòng chức năng riêng như phòng ngủ, phòng sách, phòng làm việc được dùng khá phổ biến. Bởi vì công dụng của nó sẽ được vận dụng hết công xuất lợi ích khi người dùng sử dụng nó trong căn phòng không gian riêng của mình 
✅Máy lọc không khí dành cho phòng diện tích lớn như phòng khách, phòng họp, phòng hội nghị,... đối với dòng máy lọc khí này công xuất sẽ rất lớn, ngoài ra nếu căn hộ của bạn trên 1 mặt phẳng thì máy lọc khí này có thể sử dụng chung cho toàn bộ căn nhà của bạn. Tuy nhiên chi phí loại máy này được đánh giá là khá tốn kém.
Chúng ta có thể lựa chọn máy lọc không khí chính xác hiệu quả bằng các tiêu chí thực tế, được đánh giá là phù hợp với nhu cầu không gian sống của bản thân và gia đình như: thương hiệu, diện tích sử dụng, công nghệ lọc, tính năng…

🍀Lựa chọn theo thương hiệu của máy lọc không khí

Các thương hiệu máy lọc không khí lớn hiện nay tại Việt Nam có thể kể đến Sharp, Panasonic, Daikin, Beurer, Xiaomi.... Các thương hiệu trên cung cấp các sản phẩm máy lọc không khí CHÍNH HÃNG với CHẤT LƯỢNG và TIÊU CHUẨN đã được kiểm định chất lượng trên toàn cầu. Bạn có thể yên tâm chọn những thương hiệu lớn, đã có uy tín trên thị trường hàng chục năm đảm bảo được chất lượng, hiệu quả... Ngoài ra, với mạng lưới các trung tâm bảo hành tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và các phụ kiện thay thế khi cần.

Có thể bạn quan tâm:

=> Các model Máy lọc không khí Sharp chính hãng

=> Các model Máy lọc không khí Panasonic chính hãng

=> Các model Máy lọc không khí Daikin chính hãng

🍀Lựa chọn theo diện tích sử dụng khuyến nghị cho máy lọc không khí

Vấn đề thứ 2 mà bạn cần lưu ý là lựa chọn sản phẩm theo diện tích sử dụng của máy lọc không khí. Mỗi một model sẽ có công suất sử dụng phù hợp với một diện tích nhất định, nếu bạn mua một sản phẩm có công suất thấp hơn so với nhu cầu sử dụng thì sẽ không đạt hiệu quả mong muốn. Các sản phẩm máy lọc không khí hiện tại đa dạng có thể áp dụng các diện tích phòng từ 20m² đến 70m². Vì vậy, bạn nên kiểm tra trước diện tích phòng sử dụng máy để chọn cho phù hợp.

Jmart tổng hợp thông số công suất của lưu lượng gió của máy lọc không khí ở mức giao động đạt chuẩn để người dung tham khảo phù hợp với diện tích phòng như sau:

  • Đối với công suất của của máy lọc khí có lưu lượng gió khoảng 160 m³/h thì sẽ phù hợp với diện tích 15m² như phòng ngủ.
  • Đối với công suất của của máy lọc khí có lưu lượng gió khoảng từ 180 m³/h như phòng ăn thì sẽ phù hợp hơn với diện tích từ 15m² đến 20m².
  • Đối với công suất của của máy lọc khí có lưu lượng gió giao động từ 240 m³/h thì sẽ phù hợp hơn với diện tích từ 20m² đến 30m² như phòng khách.
  • Đối với công suất của của máy lọc khí có lưu lượng gió giao động từ ngưỡng 360 m³/h sẽ ưu tiên diện tích từ 30m² đến 40m² của các sảnh đường rộng.
  • Đối với công suất của của máy lọc khí có lưu lượng gió giao động từ  510 m³/h thì sẽ phù hợp với diện tích từ 40m² trở lên như các phòng họp, phòng hội nghị.

Lưu ý: vì máy lọc không khí có công suất càng cao thì lọc sẽ càng nhanh, hiệu quả lọc sạch không khí càng tốt hơn, từ đó giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ cũng như tăng cường tuổi thọ của máy nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn máy lọc không khí có diện tích sử dụng lớn hơn diện tích phòng của bạn, điều này hoàn toàn không hề lãng phí, vì máy có diện tích sử dụng lớn được dùng trong phòng có diện tích nhỏ thì càng hiệu quả vì không khí được xử lý với thời gian nhanh hơn và sạch hơn và có thể di chuyển sử dụng máy lọc chiều nhiều diện tích phòng. 

🍀Lựa chọn máy lọc không khí theo phân khúc
Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra là với phân khúc giá tiền bao nhiêu thì có một sản phẩm tốt chất lượng, để trả lời câu hỏi này chúng ta phải xác định lại nhu cầu. Thông thường với sản phẩm mới trên thị trường sẽ có ba phân khúc giá thành được phân chia ra sau đây để xác định đúng với nhu cầu mọi người:
Đầu tiên là phân khúc giá rẻ sẽ có những chiếc máy lọc khí mini bé nhỏ với mức giá giao động từ 500k đến 1,5tr. Tuy nhiên với mức giá như vậy tính năng và lợi ích của sản phẩm sẽ chỉ được hạn định ở mức cơ bản thông thường.
Thứ hai đó chính là phân khúc tầm trung tầm giá giao động từ 1,5 triệu đến 5,5 triệu. Với tầm giá này được nhiều người sử dụng nhất. Mọi tính năng đều đầy đủ giúp giải quyết được vấn đề giúp lọc khí sạch cho đình bạn một cách tốt nhất.
Thứ ba đó là phân khúc cao cấp từ 5 triệu đến 15 triệu, ở mức giá này thì mọi tính năng đều rất hoàn hảo, từ bề ngoài thiết kế cho đến bên trong các cấu tạo bộ phận của máy.

Lời khuyên: người dùng nên tự xác định nhu cầu của mình để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, tùy theo điều kiện kinh tế. Giả sử nếu bạn là một người thu nhập trung bình thì việc lựa chọn một chiếc máy lọc khí ở mức giá tầm trung là rất phù hợp.
Tuy nhiên nếu tiêu chí của bạn cao hơn ở ngưỡng nhu cầu, như bạn có một mức thu nhập tốt và muốn mua sắm cho gia đình mình những sản phẩm phải thật tinh tế, thì việc lựa chọn những sản phẩm tầm giá cao cấp là rất hợp lí.

8 Tác Dụng Của Máy Lọc Không Khí

🍀Lựa chọn máy lọc không khí theo công nghệ lọc khí

Máy lọc không khí không chỉ đơn thuần là chiếc máy lọc bụi lẫn trong không khí mà còn có tác dụng khác như tiêu diệt vi khuẩn, ẩm mốc, khử mùi, hút ẩm... Vì vậy công nghệ ứng dụng ở máy lọc không khí hiện nay rất đa dạng, để có lựa chọn thông thái cho sản phẩm gia dụng chúng ta cần hiểu biết về khái niệm các công nghệ phổ biến.

Công nghệ HEPA cao cấp

HEPA là từ viết tắt của High Efficiency Particulate Air, công nghệ HEPA đã được sử dụng trong nhiều năm để lọc khí với khả năng lọc được những hạt siêu nhỏ ở kích thước từ 0,3 micromet trở lên trong khi mắt người chỉ có thể thấy được những hạt có kích thước 10 micromet. Các hạt bụi mịn PM 2.5 lại đang tồn tại rất nhiều trong không khí (các hạt này rất nguy hiểm vì chúng có khả năng xâm nhập sâu vào phổi, ảnh hưởng đến cả hệ hô hấp và hệ thống mạch máu) Bộ lọc HEPA có thể giữ lại bụi bẩn và các vi khuẩn, vi rút để trả lại cho chúng ta luồng không khí sạch sẽ và vệ sinh hơn. Bộ lọc HEPA được cấu thành từ chất liệu sợi được gấp lại thành nhiều lớp, có hình dáng như chiếc đàn Accodion. Với cấu tạo này, màng lọc HEPA như một mê cung các sợi được bố trí ngẫu nhiên tạo ra một bề mặt lớn và dày để khi không khí bẩn được quạt gió đẩy vào thì tất cả các hạt bụi và vi khuẩn sẽ bị mắc kẹt tại màng.

Với nguyên lý hoạt động như trên , khi sử dụng công nghệ màng lọc HEPA, khi quá nhiều bụi bẩn và vi khuẩn bị giữ lại tại màng thì không khí sẽ không thể đi qua được nữa, đó là lúc chúng ta cần thay một chiếc màng mới. Thông thường thì thời gian sử dụng cho một chiếc màng lọc HEPA là tử 2 đến 4 năm.

Công nghệ than hoạt tính

Than hoạt tính là một dạng Carbon được chế biến để trở nên cực kỳ xốp và có nhiều khoảng trống để có thể hấp thụ được các bụi bẩn và chất gây hại.

Trong công nghệ lọc không khí bằng than hoạt tính các bộ lọc được carbon hoạt tính bao gồm nhiều lỗ hổng có kích thước phân tử, các lỗ hổng này có khả năng hấp thụ cao. Những tính cất này làm cho than hoạt tính trở thành công cụ hiệu quả để lọc hết các chất ô nhiễm như khí thải, khói thuốc lá và phân tử gây mùi. Không khí sau khi được xử lý sẽ trong lành và tuyệt đối an toàn với con người. Bộ lọc than hoạt tính có thể làm giảm thiểu các tác nhân gây ô nhiễm môi trường nhưng hiệu quả vẫn còn hạn chế trong các trường hợp cần loại bỏ phấn hoa hay các chất gây dị ứng và các hoạt chất gây hại trong không khí, đặc biệt là trong không gian rộng.

Những đặc tính này làm cho than hoạt tính trở thành công cụ hiệu quả để lọc hết các chất ô nhiễm như khí thải, khói thuốc lá và phân tử gây mùi. Không khí sau khi được xử lý sẽ trong lành và tuyệt đối an toàn với con người.

Lưu ý: than hoạt tính có nhiều ưu điểm trong lọc khí song lại gặp rắc rối khi lọc các chất gây dị ứng như phấn hoa.

Công nghệ UV

Công nghệ tia UV thường được kết hợp với các hệ thống lọc khí vì nó không thực sự loại bỏ hết các hạt trong không khí. Tác dụng tuyệt vời của tia UV chính là diệt vi trùng và các vi khuẩn, vi rút. Trong những thiết bị lọc không khí sử dụng tia UV, những chiếc đèn phát ra tia UV và khi không khí đi qua các tế bào vi sinh bật sẽ bị sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Những chiếc máy lọc không khí UV sẽ chuyển đổi các phân tử Oxi và nước thành khí Ozone và Hidroxyl. Sau đó các phân tử hoạt tính này sẽ tìm đến các chất gây ô nhiễm không khí và phá hủy chúng thành các thành phần không gây hại như nước và cacbon dioxide. Với các máy lọc không khí sử dụng tia UV hiệu quả hoạt động của máy phụ thuộc vào công suất của ánh sáng và thời gian không khí tiếp xúc với ánh sáng UV. Ưu điểm của công nghệ UV là rất hiệu quả trong việc tiêu diệt vi rút vi khuẩn nhưng nó lại không có tác dụng với bụi bẩn trong không khí.

Công nghệ Ion âm

Máy lọc không khí công nghệ Ion âm không sử dụng hóa chất để làm sạch không khí. Ion âm là một hạt tự do mang điện tích âm là các nguyên tử Oxy có một electron. Theo nguyên lý âm dương các điện tích âm sẽ hút những hạt bụi hay phấn hoa và bụi đến khi trọng lượng lớn hơn không khí nó sẽ tự động rơi xuống. Với nguyên lý này, khi ion âm được đưa ra không khí trong phòng các hạt bụi nặng hơn không khí sẽ rơi và bám lên đồ vật trong phòng. Ví dụ: công nghệ Plasmacluster Ion giải phóng Ion mật độ cao, hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion âm và dương trong môi trường tự nhiên, giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc gây mùi khó chịu, góp phần nâng cao chất lượng bầu không khí, bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Công nghệ Ozone

Máy lọc không khí sử dụng công nghệ ozone sản suất ra khí ozone. Bản thân khí ozone là một chất oxi hóa mạng được cấu tạo bởi 3 nguyên tử oxi được liên kết bởi 1 liên kết bền và 1 liên kết kém bền. Sau khi được đưa ra không khí ozone sẽ bị tách 1 nguyên tử oxi và trở thành khí oxi và 1 ion âm. Nhờ vậy với công nghệ làm sạch không khí bằng ozone những thiết bị lọc không khí ozone sẽ có tác động kép vừa tạo ra luồng không khí rồi vào oxi lại vừa có thể loại bỏ bụi bẩn và phá hủy các phân tử, các vi khuẩn, vi rút gây hại trong không khí.

Lưu ý: nếu quá nhiều ozone sẽ gây độc hại, vì vậy bạn hãy đảm bảo thiết bị của mình hoạt động trong giới hạn an toàn.

🍀Lựa chọn máy lọc không khí theo chức năng bổ sung

Bạn cần lưu ý là lựa chọn máy theo chức năng phòng cần sử dụng. Máy lọc không khí ngoài khả năng lọc khí còn có thể:

✔️ Lọc bụi bẩn, làm sạch không khí: Đối với những khu vực thành phố, đông dân cư, khói bụi... sử dụng máy lọc không khí sẽ giảm thiểu được phần lớn những loại bụi bẩn thô, mang lại không gian sống trong lành.

✔️ Loại bỏ chất gây dị ứng: Các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, phấn, lông của chó mèo cũng được lọc sạch và loại bỏ.

✔️ Loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, virut: Những khu vực thường xuyên ẩm ướt, những nơi đông người như bệnh viện, trường học... thường có nguy cơ phát tán vi khuẩn trong không khí. Máy lọc có thể lọc và ngăn chặn phát tán hoặc tiêu diệt đến hơn 95%...

✔️ Loại bỏ mùi hôi cứng đầu: mùi mồ hôi, thức ăn, thuốc lá, khói bụi… cũng được loại bỏ hoàn toàn khi sử dụng máy lọc không khí trong phòng.

✔️ Giảm tĩnh điện: Không còn hiện tượng nhiễm tĩnh điện trên da, quần áo ở môi trường lạnh, hanh khô.

✔️ Dưỡng ẩm cho da và tóc nhờ công nghệ tạo ẩm.

✔️ Bắt muỗi: Môi trường ẩm thấp, mùa mưa kéo dài, những khu vực có nhiều muỗi, côn trùng... Máy lọc không khí có khả năng "dụ dỗ" và bắt muỗi cực kỳ hiệu quả, tránh các bệnh lây nhiễm do muỗi đốt.

Ví dụ:  phòng ngủ, phòng trẻ em cần tiêu diệt sạch vi khuẩn, virus. Phòng khách cần loại bỏ khói thuốc lá. Phòng bếp cần loại bỏ mùi thức ăn, khí gas…Với không khí bị khô hoặc bạn thường xuyên ở trong phòng điều hòa thì việc lựa chọn máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm sẽ rất phù hợp. Với phòng trong điều kiện ẩm thấp quanh năm hay vào mùa mưa thì nên sử dụng máy lọc không khí có chức năng hút ẩm. Nếu phòng của bạn hay xuất hiện muỗi thì nên sử dụng một số model máy lọc khí có chức năng bắt muỗi.

Lưu ý: bên cạnh nhu cầu thực tế của bản thân thì nên kết hợp đặc điểm địa lý khí hậu của từng vùng miền khác nhau. Ví dụ khu vực vùng miền bạn sinh sống có khi hậu lạnh và hanh khô nhiều thì nên chọn có loại máy lọc khí có khả năng tạo ẩm giải phóng nhiều ion giúp cho độ ẩm được ổn định, những vùng khí hậu như hay nóng ẩm mưa nhiều điển hình như các vùng nam bộ nên lựa chọn các dòng máy lọc khí có chế độ hút ẩm, bảo vệ đồ dùng nội thất giúp cho căn phòng thoáng mát, hay tính năng lọc khí kết hợp bắt muỗi bằng đèn UV được ứng dụng trên máy lọc không khí của Sharp để hạn chế muỗi. 

=> Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W (21m²)

=> Máy lọc không khí hút ẩm Sharp DW_J27FV_S (67m²)

=> Máy lọc không khí và bắt muỗi Sharp FP-JM40V-B (30m²)

🍀Tư vấn cách sử dụng máy lọc không khí hiệu quả

Để quá trình sử dụng máy lọc không khí hiệu quả, bạn nên quan tâm đến các vấn đề sau

Vị trí đặt máy lọc không khí trong phòng

Thông thường các máy lọc không khí sẽ có 3 cửa hút không khí vào máy, 2 cửa 2 bên và 1 cửa phía dưới. Vì vậy nên khi đặt máy lọc không khí các bạn nên lưu ý đặt cách các đồ vật khác trong phòng khoảng từ 30cm đến 90cm để đảm bảo không che chắn cửa hút không khí vào của máy. Ngoài ra, nếu trong phòng có sử dụng điều hòa thì vị trí đặt máy tối ưu là ngay phía dưới mặt lạnh của điều hòa. Như vậy không khí sạch sẽ được phân tán đều trong phòng.

✅ Vệ sinh định kỳ máy lọc không khí

 Sau một thời gian sử dụng, các màng lọc của máy sẽ bán rất nhiều bụi, vì vậy việc vệ sinh định kỳ cho máy là việc rất quan trọng để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả. Có một lưu ý khi vệ sinh màng lọc của máy, bạn nên xem kỹ hướng dẫn vì đa số các màng lọc của máy lọc không khí không được cho vào nước, nếu cho vào nước để rửa sẽ dẫn đến hỏng màng lọc và không sử dụng lại được.

Nên sử dụng trong phòng kín

Vấn đề cuối cùng bận nên lưu ý là việc sử dụng máy lọc không khí nên sử dụng trong PHÒNG KÍN để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí đúng cách và hiệu quả

!LƯU Ý KHI MUA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

✔️ Chỉ mua loại máy lọc khí bạn cần bởi trên thị trường có rất nhiều máy lọc không khí đắt tiền và sở hữu nhiều tính năng khác nhau nên bạn chỉ nên chọn máy nào có tính năng bản thân đang cần. Nếu bạn chỉ dị ứng phấn hoa hoặc lông thú cưng, thì bạn chỉ cần là một bộ lọc ion hoặc bộ lọc Hepa là đủ. Nếu bạn không gặp vấn đề với mùi, thì đừng chọn máy lọc bằng đèn UV để tránh gây lãng phí. Hay khi bạn cần độ ẩm cấp cho da trong phòng điều hoà thì nên chọn thêm chức năng tạo ẩm…

✔️ Cân nhắc chi phí duy trì máy trọn đời và tuổi thọ của các bộ lọc: trong quá trình vận hành máy, chúng ta cũng nên quan tâm đến chi phí điện năng hàng tháng nên chọn các máy lọc không khí có sử dụng công nghệ J-tech Inverter hoặc Eco rất tiết kiệm điện.

Bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến bộ phận thiết bị của máy như màng lọc thay thế. Các máy lọc không khí rẻ thường đòi hỏi phải thay thế bộ lọc không khí thường xuyên. Vì vậy, trước khi bạn mua hãy tìm hiểu bộ lọc đó có tuổi thọ bao lâu và cân nhắc kĩ.

✔️ Tìm hiểu thông số và đánh giá trước khi mua: điều này đặc biệt đúng đối với các máy giải phóng ion âm vì hiệu quả của chúng thay đổi tùy thuộc vào loại công nghệ sử dụng. Nếu có thể bạn nên chú ý đến đánh giá từ những người đã sử dụng thiết bị.

✔️ Sử dụng cây cối trong nhà như một máy lọc không khí tự nhiên. Có một sự thật thường bị lãng quên rằng thực vật đem đến hiệu quả trong việc loại bỏ một loạt các chất ô nhiễm trong nhà. Do đó, bên cạnh máy lọc không khí, bạn cũng nên trang bị thêm cây xanh trong căn hộ của mình.

Nên mua máy lọc không khí ở đâu?

 Vấn đề cuối cùng nhưng lại là vấn đề QUAN TRỌNG NHẤT, đó là lựa chọn NƠI MUA SẢN PHẨM. Bạn nên mua sản phẩm ở các siêu thị điện máy, các đại lý phân phối chính thức hoặc nơi có uy tín chuyên về máy lọc không khí bởi những nơi chuyên bán về máy lọc không khí, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chính xác nhất về sản phẩm, từ đó sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, vì chuyên về máy lọc không khí nên bạn sẽ được quyền lợi chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng rất chuyên nghiệp và an tâm từ tư vấn sử dụng máy đến chế độ hậu mãi, bảo hành.

Đặc biệt khi mua hàng qua những kênh thương mại người dùng có thể nhận nhiều ưu đãi bảo hành hoặc trong trường hợp mua về không ưng ý có thể đổi trả sản phẩm trong vòng từ 7 đến 30 ngày tùy sản phẩm.

Hãy là người tiêu dùng thông thái tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng như ở JMART.vn, chúng tôi cam kết 🤝 đảm bảo Hàng Chính Hãng, Giá Tốt Nhất, Dịch Vụ Hoàn Hảo mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng phong phú đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình.

TẠI SAO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI JMART.vn
🍀 Dịch Vụ Hậu Mãi Số 1 Tại Hà Nội, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần, tư vấn viên trước và trong quá trình sử dụng hotline 0919.88.99.38
🍀 Bảo Hành Điện Tử bằng mã Barcode khách hàng, đánh bay nỗi lo mất giấy giờ bảo hành dẫn đến mất quyền lợi của khách hàng.
🍀Bảo Dưỡng Định Kỳ FREE bởi chính đội ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp.
🍀 Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng
🍀 Tặng Thêm 12 Tháng Bảo Hành Sản Phẩm
🍀 Trả Góp Lãi Suất 0%

Hy vọng, với những kinh nghiệm Jmart chia sẻ trong bài viết này thực sự có ích với bạn đọc, từ đó sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua máy lọc không khí hiệu quả, tiết kiệm, sử dụng phù hợp tạo ra môi trường sống lý tưởng cho bản thân và gia đình. Hãy luôn là những người tiêu dùng thông thái và chọn lựa cho mình sản phẩm máy lọc không khí phù hợp nhất.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

JMART.vn - Mua Sắm Trực Tuyến
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục